ติดตั้งคอมแอร์ไฟฟ้า Vinn และชุดควบคุมในรถ ISUZU ELF NLR 130

Update!!🎉 รถ ISUZU ELF NLR 130 คันนี้เป็นรถใช้งานขนส่งสินค้าของบจก.เจพี ออโต้ ซัพพลาย ซึ่งได้ทำการติดตั้งคอมแอร์ไฟฟ้า Vinn รุ่น 20cc. 24v. เพิ่มเข้าไป โดยไม่ได้ถอดคอมเดิมที่ติดมากับตัวรถออก (คอมเดิมไม่ได้เสีย) ✨️แต่ติดตั้งเพิ่มเพื่อประหยัดน้ำมัน✨

🎈️รถคันนี้ไม่ได้เน้นจอดนอน ติดตั้งแบบง่ายๆ ดัดแปลงน้อยที่สุด โดยวางคอมไฟฟ้าVinn ไว้ที่ตำแหน่งหน้าคัสซี เปลี่ยนสายน้ำยา2เส้น เปลี่ยนไดเออร์ สำหรับไดชาร์ตกับแบตเตอรี่ ใช้ของเดิม (ก่อนติดตั้งมีการวัดค่ากระแส พบว่าอยู่ในระดับสมบูรณ์จึงไม่ต้องเปลี่ยนใหม่) และติดตั้งชุดControl Vinn✨️ไว้ที่หน้าแผงคอนโซลในตัวรถ หน้าจอคอนโทรลสามารถตั้งอุณหภูมิ ปรับเปอร์เซนต์การทำงานของคอมแอร์ไฟฟ้าเพื่อป้องกันไม่ให้คอมแอร์กินกระแสไฟจนแบตเตอรี่หมด ป้องกันปัญหารถสตาร์ทไม่ติดได้ ลมแอร์ยังคงออกที่ช่องลมแอร์เดิม ซึ่งจะยังคงความสวยงามภายในห้องโดยสารไว้ดังเดิม
🎈หน้าจอคอนโทรลVinn สามารถแสดงค่าแรงดัน มีระบบแจ้งเตือนเมื่อแรงดันสูงผิดปรกติ เพื่อให้แก้ไขความผิดปกติได้ก่อนที่จะเกิดความเสียหายในระบบ เป็นการป้องกันคอมเพรสเซอร์และอะไหล่ชิ้นส่วนต่างๆในระบบแอร์เสียหาย ประหยัดเงินค่าซ่อมและค่าอะไหล่ เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานและคุ้มค่ายิ่งขึ้นในระยะยาว

🎊ปัจจุบันรถคันนี้หลังติดตั้งคอมไฟฟ้าVinnใช้งานมา8เดือนกว่าๆ พบว่าช่วย✨️ประหยัดค่าน้ำมันได้ประมาณเดือนละ8-15%✨️ (ขึ้นกับสภาพการจราจร และระยะทาง) ความเย็นภายในห้องโดยสารก็ยังคงเย็นฉ่ำ ใช้งานเป็นได้อย่างดี ที่สำคัญพนักงานขับรถชอบมาก เพราะช่วยเพิ่มกำลังเครื่องยนต์ สามารถเร่งแซงได้ดีขึ้นอีกด้วย

ในปัจจุบันราคาน้ำมัน⛽️ยังมีการปรับสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง การติดตั้งคอมแอร์ไฟฟ้าVinn จึงเป็นทางเลือกใหม่สำหรับท่านเจ้าของรถ และเจ้าของธุรกิจที่ต้องการประหยัดเงิน💰ค่าน้ำมันเพื่อลดต้นทุนในการขนส่ง เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า 🚚ยิ่งรถวิ่งเยอะยิ่งคืนทุนได้ไวในระยะสั้น💸
ช่วยเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันทางธุรกิจได้ในระยะยาว

📌สำหรับท่านเจ้าของรถ เจ้าของกิจการ ห้างร้าน บริษัทขนส่ง ที่สนใจคอมไฟฟ้าVinn
⭐️สามารถสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม ได้จากร้านค้าตัวแทนจำหน่าย หรือติดต่อบจก.เจพี ออโต้ ซัพพลาย โทร 084-9385566 ได้เลยครับ

✨️คอมไฟฟ้าVinn..ประหยัดน้ำมันเพิ่มกำลังเครื่องยนต์✨️

ขอบพระคุณครับ🙏

แชร์ :

Facebook
Twitter
Email
Print